RECEIVE COMPLIMENTARY STANDARD SHIPPING ON ALL ORDERS THB 2,000 OR MORE
Night & Day Collection

Night & Day Collection

June 06, 2022

ครั้งแรกของโลกกับเทคโนโลยีเพื่อการฟื้นคืนประสบการณ์การนอนหลับอย่างมีคุณภาพ

ให้กลิ่นบำบัดช่วยผ่อนคลายยามหลับ และตื่นพร้อมเริ่มวันใหม่ด้วยเสียงตั้งปลุกเปี่ยมด้วยพลังสร้างสรรค์

 

กิจวัตรประจำวันที่มีผลต่อสุขภาพทั้งกายและใจอย่างหนึ่งที่สำคัญมาก คือ การนอนหลับ หากเรานอนหลับได้สนิท ก็จะทำให้ตื่นขึ้นมาด้วยความสดชื่น พร้อมมีพลังรับวันใหม่และทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้อย่างเต็มที่ ซึ่งผู้ที่มีปัญหาในการนอน ย่อมมีผลตามมาหลังการตื่นด้วยเช่นกัน จะทำให้เกิดอาการง่วงระหว่างวัน  กระสับกระส่าย ไม่สบายตัว การตัดสินใจแย่ลง สมาธิสั้น ภูมิคุ้มกันของร่างกายแย่ลง

 

เมซอง แบร์เช่ ปารีส (Maison Berger Paris) ผู้นำเครื่องหอมสำหรับบ้านระดับพรีเมี่ยมจากประเทศฝรั่งเศส สร้างอากาศบริสุทธิ์ให้ทุกมุมในบ้าน เข้าใจว่าคุณภาพของการนอนหลับเป็นปัญหาสำคัญที่กวนใจชีวิตคนเมือง โดยเฉพาะกลุ่มคนวัยทำงานหรือแม้แต่วัยเรียนที่มีเวลาพักผ่อนน้อย จึงได้คิดค้นและพัฒนาพัฒนานวัตกรรมอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเปิดตัวผลิตภัณฑ์ Night & Day Diffuser เครื่องกระจายความหอมอัตโนมัติ ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีเพื่อการฟื้นคืนประสบการณ์การนอนหลับอย่างมีคุณภาพ เปรียบเสมือนเพื่อนสนิทในยามนอนหลับพักผ่อน นอกจากจะกระจายกลิ่นหอมที่มีคุณสมบัติการบำบัดอโรม่าถึง 4 กลิ่นแล้ว ยังสามารถเลือกตั้งเสียงปลุกอย่างนุ่มนวลได้ถึง 5 เสียง ช่วยให้ตื่นนอนด้วยความสดชื่น พร้อมเริ่มวันใหม่อย่างมีคุณภาพชีวิตที่ดีอย่างแท้จริง ผ่านการวิจัย จาก consopole institut ประเทศฝรั่งเศส แล้วว่า 71% ของผู้ใช้งานนอนหลับและรู้สึกผ่อนคลายขณะนอนหลับ และ 77% ตื่นนอนขึ้นมาอย่างสดชื่น

 
เครื่องกระจายความหอมอัตโนมัติ Night & Day Diffuser เลือกใช้วัสดุคุณภาพสูงทั้งแก้วและไม้ ผสานการออกแบบด้วยลายเส้นสไตล์อโรม่า คอลเลคชั่นได้อย่างลงตัว ปลอดภัยสูงที่สุดด้วยระบบการทำงานที่ไม่ก่อให้เกิดเปลวไฟ นวัตกรรมได้รับการรับรองสิทธิบัตร น้ำหอมกระจายตัวแบบแห้งด้วยแคปซูลเซรามิก รับประกันยาวนาน 2 ปี  การใช้งานง่ายด้วยปุ่มสัมผัส ฟังก์ชั่นนาฟิกาปลุกสามารถเลือกได้ 5 ท่วงทำนอง หน้าจอ LCD เรืองแสง มีระบบการแจ้งเตือนแคปซูลน้ำหอมและการคำนวณการใช้แคปซูล (1 แคปซูล ใช้ได้ประมาณ 30 ครั้ง) เป็นระบบ Zero wifi ปราศจากคลื่นกวนและเสียงเงียบ 100%

 

Night & Day Diffuser มีกลิ่นน้ำหอมให้เลือก 4 กลิ่น เพื่อช่วยผ่อนคลายและช่วยให้นอนหลับเป็นไปด้วยรื่นรมย์ ได้แก่

  • DREAM - DELICATE AMBER กลิ่นพิมเสนและลาเวนเดอร์ ลดความเครียดและความกังวล
  • RELAX - ORIENTAL COMFORT กลิ่นพิมเสนและ Gaiac Wood ต่อต้านอารมณ์เศร้า
  • D-STRESS - SWEET FRUITS กลิ่นส้มแทนเจอรีน ผ่อนคลายร่างกายและจิตใจ
  • WAKE-UP - WOODY BREEZE กลิ่นยูคาลิปตัสและซีดาร์วูด กระตุ้นให้รู้สึกกระฉับกระเฉงเมื่อตื่นนอน

 

นอกจากนี้ Night & Day Diffuser ยังมาพร้อมเสียงปลุกที่สามารถเลือกตั้งได้ เป็นเสียงที่ช่วยผ่อนคลายและให้ความรื่นรมย์ ได้แก่ Rippling Water, Morning Bliss, Gamasutra, Emerald และ Hope and Liberty ช่วยให้ตื่นนอนด้วยความสดชื่น รื่นรมย์ ร่างกายสงบ รับวันใหม่ด้วยพลังแห่งความสุขอันเปี่ยมล้น พร้อมทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็ว

Night & Day Diffuser เครื่องกระจายความหอมอัตโนมัติ มีวางจำหน่ายในยุโรป สหรัฐอเมริกา แคนาดา และสหราชอณาจักร สำหรับในเอเชียมีทำหน่ายในประเทศญี่ปุ่น จีน เขตปกครองพิเศษฮ่องกง และประเทศไทย

 

เลือกชมและเลือกซื้อเครื่องกระจายน้ำหอมในคอลเลคชั่น Night & Day ได้ที่ 
https://www.maisonbergerthailand.com/collections/new-arrival
Also in แรงบันดาลใจ

Prisme Collection
Prisme Collection

January 19, 2023

เครื่องหอมคอลเลคชั่น Prisme จากนักออกแบบชื่อดัง Armand Delsol ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก ความอุดมสมบูรณ์ สไตล์บาร็อค แสงเงาลึกมีมิติ เรียบหรู และอบอุ่น

Read More

Maison Berger Paris x Philippe Starck
Maison Berger Paris x Philippe Starck

December 15, 2022

เมซอง แบร์เช่ ปารีส เผยโฉมคอลเลคชั่นล่าสุด Maison Berger Paris by Starck ผลงานคอลแลปครั้งสำคัญร่วมกับสุดยอดนักออกแบบ Philippe Starck

Read More

Alpha Collection
Alpha Collection

June 06, 2022

ให้ร้อนนี้เต็มไปด้วยบรรยากาศแห่งท้องทะเลเมดิเตอร์เรเนียน เมซอง แบร์เช่ ปารีส ขอเสนอคอลเลคชัน ALPHA แรงบันดาลใจจากปกรณัมกรีก

Read More

ร่วมรับข้อเสนอทางอีเมล

Be the first to know about new arrivals, sales, and special events.

We respect your privacy.
English
English