Free Shipping on Every Order - No Minimum Required!
Maison Berger Paris Exclusive Preview

Maison Berger Paris Exclusive Preview

March 29, 2024

Maison Berger Paris Exclusive Preview

ยลโฉมชุดเครื่องหอมสำหรับบ้านคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดจาก เมซอง แบร์เช่ ปารีส ส่งตรงจากปารีส เพื่อคุณก่อนใคร พบกันวันที่ 6-7 เมษายนนี้ ที่ Maison Berger Paris - Bangkok Flagship Store ชั้น M, ศูนย์การค้า EMSPHERE 

 

เมซอง แบร์เช่ ปารีส (Maison Berger Paris) ผู้นำความหอมสำหรับบ้านจากประเทศฝรั่งเศส ขอเรียนเชิญสมาชิกคนพิเศษ Maison Berger Paris Exclusive Society มาร่วมสัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ของชุดเครื่องหอมสำหรับบ้านดีไซน์สวย กับหลากหลายคอลเลกชันต้อนรับปี 2024 ส่งตรงจากปารีส เพื่อคุณก่อนใคร ในวันที่ 6-7 เมษายนนี้ ที่ Maison Berger Paris_Bangkok Flagship Store ชั้น M, ศูนย์การค้า EMSPHERE

 

Serenity Escape กับ Molecules Collection

ผลงานการออกแบบของดีไซเนอร์ชาวเบลเยียม Serge Rusak กับแรงบันดาลใจในการนำลายเส้นแบบดั้งเดิมมาปรับปรุงใหม่ให้เป็นคอลเลกชันร่วมสมัยแต่อยู่เหนือกาลเวลา พร้อมพาคุณก้าวเข้าสู่จักรวาลใหม่ของเครื่องหอมสำหรับบ้านจาก Maison Berger Paris ด้วยกราฟิกที่เล่นกับแสงอย่างละเอียดอ่อนพร้อมกลิ่นหอมของดอกไม้นานาชนิด

 

Harmony Escape กับ Joy Collection 

ผลงานการออกแบบของดีไซเนอร์ชาวฝรั่งเศส Sylvie de France นักออกแบบผู้มีความเชี่ยวชาญที่ได้ร่วมมือกับแบรนด์ของเครื่องสำอางและสินค้าแบรนด์เนมมากมมาย ซึ่งจะพาคุณไปร่วมเฉลิมฉลองให้กับเทศกาลแห่งความสุขในเดือนเมษายน กับคอลเลกชัน Joy ที่สนุกสนาน ประณีต และสวยงาม

 

Lolita Lempika

Lolita's Blossom Touch เรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาวชื่อโลลิต้าที่ออกเดินทางเพื่อค้นพบตัวเองและค้นหาความสงบและความสมดุลภายในตัวเธอ เมื่อเธอเดินทางไป ตอนที่เธอพบกลิ่นหอมของดอกไม้ที่เลอค่า ที่ทำให้เธอหลงใหลในความงามของธรรมชาติและทรงพลังของความสงบใจ ในระหว่างทาง เธอเรียนรู้ที่จะยอมรับความงามของชีวิตและพลังของการค้นพบตนเอง โดยมีการช่วยเหลือจากการสัมผัสอ่อนโยนของดอกไม้จากธรรมชาติ เรื่องราวนี้เป็นเรื่องที่สร้างความตื่นตัวและความรู้สึกอบอุ่นในใจของผู้อ่าน ให้มาร่วมเดินทางกับโลลิต้าในการผจญภัยที่เปลี่ยนแปลงชีวิตและค้นพบวิถีแห่งความสงบแห่งชีวิตที่ซึ่งอยู่ในแต่ละคน

 

Serene Gravity Journey

Gravity Lamp ออกแบบโดย Storm Studio ได้รับแรงบันดาลใจจากดวงดาวและความงามอันลึกลับของกลุ่ม พื้นผิวที่ไม่สม่ำเสมอของตะเกียงน้ำหอมชวนให้นึกถึงหลุมอุกกาบาตบนดวงจันทร์ ช่วยเพิ่มความสวยงาม หรูหรา และสร้างบรรยากาศที่ดีให้กับบ้านของคุณ พร้อมพาคุณไปสัมผัสกับกลิ่นหอมสำหรับบ้านใหม่ล่าสุดที่ผ่านการรังสรรค์โดยผู้เชี่ยวชาญด้านการปรุงน้ำหอมจากประเทศฝรั่งเศส

 

Underneath The Magnolia

กลิ่นหอมเย้ายวนของดอกไม้ที่แฝงไว้ด้วยความหรูหรา พร้อมมอบกลิ่นหอมเย้ายวนชวนหลงใหลราวกับอยู่ในฤดูใบไม้ผลิ

Top Note : Bulgarian Rose, Lemon

Middle Note : Rose of Arabia, Blue Jacaranda, Black Jasmine

Base Note : Patchouli, Amber, Musk

 

Agaves Garden

กลิ่นหอมสดชื่นอันละเอียดอ่อน ที่จะได้ช่วยมอบความหอมอันน่ารื่นรมย์ พร้อมกลิ่นเขียวสะอาดและละเอียดอ่อนให้กับคุณ

Top Note : Lemon, Coffee, Blue agave

Middle Note : Violet, White Freesia, Honeysuckle

Base Note : Amber, Vanilla, Sandalwood

 

สิทธิพิเศษ เฉพาะสมาชิกของ Maison Berger Paris Exclusive Society

พบกันวันที่ 6-7 เมษายน 2567

ที่ Maison Berger Paris_Bangkok Flagship Store ชั้น M, EMSPHERE

ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม โทร. 096-864-8280
Also in News

Maison Berger Paris Thailand X Pilates Day Thailand 2024

June 13, 2024

✨เมซอง แบร์เช่ ปารีส (Maison Berger Paris) ได้ร่วมเป็นผู้สนับสนุนหลักในงาน Pilates Day Thailand 2024 และนำความหอมพร้อมอากาศบริสุทธิ์มามอบให้กับทั้งงาน ด้วยกลิ่นหอมของน้ำหอมสำหรับบ้าน กลิ่น Precious Rosewood และ กลิ่น Ocean Breeze ที่ส่งกลิ่นหอมสดชื่นรวมทั้งยังสร้างอากาศบริสุทธิ์ให้กับห้องทุกห้องที่จัดงานตลอดทั้ง 2 วัน

Read More

Home Fragrance as a Gift!

May 30, 2024

บริการพิเศษ จัดส่งฟรี ทุกการสั่งซื้อ พร้อมชุดถุงของขวัญ ริบบิ้น และบัตรอวยพร

มอบความหอมเพื่อเป็นของขวัญให้กับบ้านและคนที่ท่านรัก ด้วยชุดเครื่องหอมสำหรับบ้านสุดพรีเมี่ยมจากประเทศฝรั่งเศส เมซอง แบร์เช่ ปารีส (Maison Berger Paris) หลากหลายดีไซน์ บรรจุกล่องพร้อมเป็นของขวัญ กับบริการพิเศษ จัดส่งฟรี ทุกการสั่งซื้อ พร้อมชุดถุงของขวัญ ริบบิ้น และบัตรอวยพร เพื่อความหอมสำหรับบ้าน ในทุกๆ โอกาส และวันสำคัญของท่านและคนที่ท่านรัก 

Read More

เบอร์เจอร์ โพรดักส์ (ประเทศไทย) เปิดตัวเครื่องหอมสำหรับบ้าน Maison Berger Paris และเทียนหอมพรีเมียมจากฝรั่งเศส Bougies La Francaise คอลเลคชันใหม่ล่าสุด

May 29, 2024

เบอร์เจอร์ โพรดักส์ (ประเทศไทย) เปิดตัวเครื่องหอมสำหรับบ้าน Maison Berger Paris และเทียนหอมพรีเมียมจากฝรั่งเศส Bougies La Francaise คอลเลคชันใหม่ล่าสุด

Read More

English