จัดส่งฟรี เมื่อซื้อสินค้าตั้งแต่ 2,000 บาทขึ้นไป
Anti-Odour Cube Scented Bouquet

Anti-Odour Cube Scented Bouquet

มีนาคม 21, 2022

     ก้านกระจายความหอมคอลเลคชั่น Anti-Odour เป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถช่วยกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ไ้อย่างตรงจุด พร้อมทั้งสร้างกลิ่นหอมอ่อนละมุนภายในบ้านของคุณได้ตลอด

ก้านกระจายความหอม Anti-Odour ช่วยกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้อย่างไร?
     ด้วยสูตรโมเลกุลที่ได้รับการจดสิทธิบัตร (Patened Molecules) ผสมผสานกับกลิ่นหอมที่เลือกสรรมาอย่างดี ทำให้สามารถกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ 4 กลิ่นเฉพาะได้โดย

  • สูตรโมเลกุลที่ได้รับการจดสิทธิบัตรจะทำหน้าที่ดักจับต้นเหตุของกลิ่นไม่พึงประสงค์ ทำให้กระบวนการที่ก่อให้เกิดกิล่นไม่พึงประสงค์ถูกขัดขวาง
  • ก้านกระจายความหอมแต่ละสูตร จะใช้กลิ่นหอมที่แตกต่าง โดยกลิ่นหอมจะถูกรังสรรค์ขึ้นเพื่อช่วยเสริมการทำงานของโมเลกุล

     ก้านกระจายความหอม Anti-Odour แบ่งออกเป็น 4 สูตรที่ช่วยกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ทั้ง 4 กลิ่น ได้แก่ กลิ่นเหม็นในห้องครัว กลิ่นเหม็นของห้องน้ำ กลิ่นสัตว์เลี้ยง และกลิ่นบุหรี่ ทั้ง 4 สูตรถูกบรรจุในภาชนะที่มีความเรียบหรู ดูทันสมัย โดยให้สีสันที่แตกต่างกัน 4 สี ได้แก่

  • สีแดง Kitchen Anti-Odour Cube Scented Bouquet ช่วยกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ในห้องครัว เช่น กลิ่นอาหารที่มีกลิ่นแรง กลิ่นก๊าซ เป็นต้น ตัวก้านกระจายมีกลิ่นหอมสดชื่นและกลิ่นดอกไม้ที่ได้จาก ใบโหระพา ส้มแมนดาริน กระวาน ดอกฟรีเซีย ดอกกุหลาบ ลาเวนเดอร์ กลิ่นไม้หอม ผงอำพัน และไอริส
  • สีแชมเปญ Animal Anti-Odour Cube Scented Bouquet ช่วยกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์จากสัตว์เลี้ยง ให้กลิ่นหอมของผลไม้และดออกไม้จาก มะกรูด แอปเปิ้ล แบล็คเคอร์เรนท์ ลิลลี่ภูเขา ดอกฟรีเซีย ดอกไวโอเล็ต ไม้จันทร์หอม ไม้สนซีดาร์ และมัสค์
  • สีเทา Tobacco Anti-Odour Cube Scented Bouquet ช่วยกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ที่มาจากลิ่นบุหรี่โดยเฉพาะ ให้กลิ่นหอมของเปลือกไม้จาก ไม้สนซีดาร์ ไม่สนหอมบัลซัม และผงอำพัน
  • สีฟ้าเทอควอยซ์ Bathroom Anti-Odour Cube Scented Bouquet ช่วยกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ในห้องน้ำที่เกิดจากเชื้อรา ความชื้น และคราบเหงื่อไคล ให้กลิ่นหอมชดชื่นของทะเลจาก หัวน้ำหอม ลาเวนเดอร์ ยูคาลิปตัส กลิ่นท้องทะเล ดอกส้ม พิมเสน อบเชย และโอ๊คมอส
     

เลือกชมและเลือกซื้อก้สนกระจายน้ำหอมในคอลเลคชั่น Anti-Odour ได้ที่ 
https://www.maisonbergerthailand.com/search?q=Anti 

 
นอกจากนี้ใน แรงบันดาลใจ

Prisme Collection
Prisme Collection

มกราคม 19, 2023

เครื่องหอมคอลเลคชั่น Prisme จากนักออกแบบชื่อดัง Armand Delsol ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก ความอุดมสมบูรณ์ สไตล์บาร็อค แสงเงาลึกมีมิติ เรียบหรู และอบอุ่น

อ่านเพิ่มเติม

Maison Berger Paris x Philippe Starck
Maison Berger Paris x Philippe Starck

ธันวาคม 15, 2022

เมซอง แบร์เช่ ปารีส เผยโฉมคอลเลคชั่นล่าสุด Maison Berger Paris by Starck ผลงานคอลแลปครั้งสำคัญร่วมกับสุดยอดนักออกแบบ Philippe Starck

อ่านเพิ่มเติม

Night & Day Collection
Night & Day Collection

มิถุนายน 06, 2022

เมซอง แบร์เช่ ปารีส เปิดตัว นวัตกรรมเครื่องกระจายความหอมอัตโนมัติ Night & Day Diffuser ครั้งแรกของโลกกับเทคโนโลยีเพื่อการฟื้นคืนประสบการณ์การนอนหลับอย่างมีคุณภาพ

อ่านเพิ่มเติม

ร่วมรับข้อเสนอทางอีเมล

เป็นคนแรกที่ทราบเกี่ยวกับสินค้าเข้าใหม่ สินค้าลดราคาและกิจกรรมพิเศษ

เราเคารพความเป็นส่วนตัวของคุณ
ภาษาไทย
ภาษาไทย