จัดส่งฟรีทุกรายการ ไม่มีขั้นต่ำ

คำถามที่พบบ่อย

ตะเกียงน้ำหอม เมซอง แบร์เช่ ปารีส มีคุณสมบัติอย่างไร?

ตะเกียงน้ำหอม เมซอง แบร์เช่ ปารีส สามารถฟอกอากาศให้บริสุทธิ์ และสร้างความหอมภายในบ้านได้ในเวลาเดียวกัน ซึ่งไม่มีเครื่องหอมประเภทอื่นทีทำได้ ด้วยนวัตกรรมหัวตะเกียงคาทาลิทิคที่สามารถสร้างความหอมและทำลายโมเลกุลของกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทำให้ผู้ที่ใช้งานตะเกียงน้ำหอมได้สัมผัสอากาศที่บริสุทธิ์พร้อมเพลิดเพลินกับความหอมที่ตนชื่นชอบไปพร้อมกัน อีกทั้งขวดตะเกียงน้ำหอมก็ได้รับการออกแบบมาอย่างสวยงามสามารถใช้เป็นเครื่องประดับตกแต่งบ้านได้อย่างลงตัว

 

ตะเกียงน้ำหอม เมซอง แบร์เช่ ปารีส สามารถใช้ในห้องใดได้บ้าง?

คุณสามารถใช้ตะเกียงน้ำหอม เมซอง แบร์เช่ ปารีส ได้ในทุกห้องภายในบ้าน ไม่ว่าจะเป็น ห้องรับแขก ห้องน้ำ ห้องครัว ห้องทำงาน หรือห้องนอน โดยคุณสามารถสร้างบรรยากาศในแต่ละมุมของบ้านให้แตกต่างกันได้ด้วยการใช้กลิ่นน้ำหอมที่ต่างกันในแต่ละห้อง และเลือกดีไซน์ตะเกียงให้เข้ากับห้องต่างๆได้อีกด้วย

ตะเกียงน้ำหอม เมซอง แบร์เช่ ปารีส สามารถกระจายความหอมได้อย่างรวดเร็ว แม้จะใช้ในห้องที่มีขนาดใหญ่ ที่สำคัญยังสามารถสร้างความหอมไดคงทนยาวนานกว่าเครื่องหอมประเภทอื่น และตัวตะเกียงก็มีทั้งดีไซน์ สี และวัสดุให้เลือกหลากหลาย เพื่อให้คุณสามารถเลือกให้เข้ากับการตกแต่งของบ้านได้อย่างลงตัว

 

ตะเกียงน้ำหอม เมซอง แบร์เช่ ปารีส จำเป็นต้องจุดทิ้งไว้ตลอดเวลาหรือไม่?

การใช้งานตะเกียงน้ำหอม เมซอง แบร์เช่ ปารีส อย่างมีประสิทธิภาพ ให้ปล่อยตะเกียงทำงานประมาณ 30 นาที สำหรับห้องขนาด 12 ตารางเมตร หากห้องมีขนาดใหญ่กว่า 12 ตารางเมตร หรือต้องการให้ห้องหอมนานขึ้นก็สามารถปล่อยให้ตะเกียงทำงานนานขึ้นได้ตามความเหมาะสม แต่ไม่จำเป็นต้องให้ตะเกียงทำงานตลอดเวลา

 

ตะเกียงน้ำหอม เมซอง แบร์เช่ ปารีส สามารถใช้ในห้องที่มีเด็กเล็กอยู่ได้หรือไม่?

คุณสามารถใช้ตะเกียงน้ำหอม เมซอง แบร์เช่ ปารีส สามารถใช้ในห้องที่มีเด็กได้ โดยใช้งานอย่างถูกต้องตามคำแนะนำ และระวังไม่ให้เด็กสัมผัส หรือใช้งานตะเกียงน้ำหอมด้วยตัวเอง รวมทั้งควรวางตะเกียงน้ำหอมให้พ้นมือเด็ก

 

สำหรับการซื้อตะเกียงน้ำหอมครั้งแรกควรเลือกอย่างไร?

ตะเกียงน้ำหอม เมซอง แบร์เช่ ปารีส แต่ละดีไซน์มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและมีคุณภาพสูง ซึ่งมีตะเกียงน้ำหอมให้เลือกหลากหลาย แตกต่างไปตามการออกแบบและวัสดุที่ใช้ เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถเลือกให้เหมาะกับความชอบหรือสไตล์การแต่งบ้านได้ ทั้งนี้ลูกค้าสามารถชมสินค้าได้ที่ เมซอง แบร์เช่ ปารีส ทุกสาขา โดยมีพนักงานคอยให้คำแนะนำในการเลือกตะเกียงและน้ำหอมด้วยความเต็มใจ

 

ตะเกียงน้ำหอมมีอายุการใช้งานนานแค่ไหน?

ขวดตะเกียงน้ำหอมสามารถใช้งานได้ยาวนานจนกว่าจะเกิดการแตก หรือชำรุดเสียหาย จึงไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนบ่อย (เว้นแต่การเปลี่ยนดีไซน์ตามความชอบ) อุปกรณ์ที่ต้องเปลี่ยนคือ หัวตะเกียงที่มีอายุการใช้งานครบ 200 ครั้ง หรือเปลี่ยนอย่างน้อยปีละ 1 ครั้ง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความถี่ในการใช้งาน

 

สามารถใช้น้ำหอมอื่นๆเติมในตะเกียงน้ำหอมของ เมซอง แบร์เช่ ปารีส ได้หรือไม่?

น้ำหอมที่ใช้สำหรับเติมตะเกียงน้ำหอม เมซอง แบร์เช่ ปารีส จะต้องเป็นน้ำหอมชนิดเติมตะเกียงของ เมซอง แบร์เช่ ปารีส เท่านั้น หากใช้น้ำหอมชนิดอื่นเติมอาจทำให้เกิดความเสียหายต่อตะเกียงน้ำหอมได้

 

สามารถนำน้ำหอม เมซอง แบร์เช่ ปารีส หลายๆกลิ่นมาผสมกันได้หรือไม่?

เนื่องจากน้ำหอมแต่ละกลิ่นจะมีโครงสร้างน้ำหอมและส่วนผสมเฉพาะตัว เพื่อความรื่นรมย์และสัมผัสถึงกลิ่นหอม รวมถึงคุณสมบัติในการผ่อนคลายและบำบัดของแต่ะละกลิ่นอย่างแท้จริง จึงไม่แนะนำให้ผสมกลิ่นน้ำหอม ในกรณีที่ต้องลดระดับความเข้มข้นของกลิ่นน้ำหอม สามารถใช้น้ำหอม So Neutral มาผสมได้

 

หากต้องการเปลี่ยนกลิ่นน้ำหอมต้องทำอย่างไร?

ในกรณีที่ต้องการเปลี่ยนกลิ่นน้ำหอมสามารถทำได้ 2 วิธี

1) เทน้ำหอมกลิ่นเดิมที่ยังเหลืออยู่ในตะเกียงลงในขวดน้ำหอมกลิ่นนั้นๆ แล้วเติมน้ำหอมกลิ่นใหม่ที่ต้องการใช้งานลงไป ใส่ไส้ตะเกียงแล้วแช่ทิ้งไว้ 20 นาทีก่อนการใช้งาน

2) เทน้ำหอมกลิ่นเดิมที่ยังเหลืออยู่ในตะเกียงลงในขวดน้ำหอมกลิ่นนั้นๆ แล้วเติมน้ำหอม So Neutral ลงไป แล้วปล่อยให้ตะเกียงทำงาน (เบิร์น) ประมาณ 20 นาที แล้วจึงเติมน้ำหอมกลิ่นใหม่ลงไปเพื่อใช้งาน

เพื่อความสะดวกยิ่งขึ้นอาจมีตะเกียง 2-3 ตัว ไว้สลับใช้งานในกรณีที่ชอบเปลี่ยนกลิ่นน้ำหอมบ่อยๆ

 

น้ำหอมมีวันหมดอายุหรือไม่?

น้ำหอมไม่มีวันหมดอายุ แต่ควรเก็บในที่อุณหภูมิห้อง ไม่โดนความร้อนและแสงแดด

 

ภาษาไทย