จัดส่งฟรีทุกรายการ ไม่มีขั้นต่ำ

นโยบายการคืนเงิน

นโยบายของเรามีอายุ 30 วัน หากผ่านไป 30 วันนับตั้งแต่การซื้อของ เราต้องขอขออภัยที่ไม่สามารถคืนเงินหรือเปลี่ยนสินค้าให้คุณได้

เพื่อให้มีสิทธิ์คืนสินค้า สินค้าของคุณต้องไม่ผ่านการใช้งานและอยู่ในสภาพเดิมเมื่อคุณได้รับสินค้า และสินค้าต้องอยู่ในบรรจุภัณฑ์เดิม

เพื่อให้การส่งคืนของคุณสมบูรณ์ เราต้องการใบเสร็จรับเงินหรือหลักฐานการซื้อ
โปรดอย่าส่งสินค้าคืนให้กับผู้ผลิต

มีบางสถานการณ์ที่คุณจะได้รับเงินคืนเพียงบางส่วนเท่านั้น นั่นคือ


* สินค้าที่เปิดใช้งานแล้ว

* สินค้าใด ๆ ที่ไม่อยู่ในสภาพเดิม เสียหาย หรือมีชิ้นส่วนขาดหายไปด้วยเหตุผลที่ไม่ได้เกิดจากความผิดพลาดของบริษัท

* สินค้าใด ๆ ที่ส่งคืนหลังจากมีการจัดส่งเกิน 30 วัน

การคืนเงิน


เมื่อเราได้รับและตรวจสอบการส่งคืนของคุณแล้ว เราจะส่งอีเมลแจ้งให้คุณทราบว่าเราได้รับสินค้าที่ส่งคืนแล้ว นอกจากนี้ เราจะแจ้งให้คุณทราบถึงการอนุมัติหรือการปฏิเสธการคืนเงินของคุณ

หากคุณได้รับการอนุมัติ การคืนเงินของคุณจะได้รับการดำเนินการ และเครดิตจะถูกนำไปใช้กับบัตรเครดิตของคุณหรือวิธีการชำระเงินเดิมของคุณโดยอัตโนมัติภายในระยะเวลาที่กำหนด

การคืนเงินล่าช้าหรือไม่ได้รับเงินคืน


หากคุณยังไม่ได้รับเงินคืน ให้ตรวจสอบบัญชีธนาคารของคุณอีกครั้งก่อน

จากนั้นติดต่อบริษัทบัตรเครดิตของคุณ อาจใช้เวลาสักครู่ก่อนที่การคืนเงินของคุณจะได้รับการอนุมัติอย่างเป็นทางการ

ขั้นตอนถัดไป ติดต่อธนาคารของคุณ โดยมักจะมีระยะเวลาดำเนินการก่อนที่จะมีการอนุมัติการคืนเงิน

หากคุณทำทั้งหมดนี้แล้วและยังไม่ได้รับเงินคืน โปรดติดต่อเราที่ maisonberger@knkn.biz

สินค้าลดราคา


สามารถทำการขอคืนเงินได้เฉพาะสินค้าราคาปกติเท่านั้น ทางเราต้องขออภัย สินค้าลดราคาไม่สามารถขอเงินคืนได้

การแลกเปลี่ยนสินค้า

เราเปลี่ยนสินค้าเฉพาะเมื่อมีข้อบกพร่องหรือเสียหาย หากคุณต้องการเปลี่ยนสินค้าที่เป็นสินค้าแบบเดียวกัน คุณสามารถส่งอีเมลหาเราได้ที่ maisonberger@knkn.biz และส่งสินค้าของคุณ ไปยัง: เลขที่ 289/3 คอนโดมิเนียมบางกอกการ์เด้น ถนนนราธิวาส 24 แขวงช่องนนทรี เขตยานนาวา กรุงเทพมหานคร รหัสประเทศ TH-10 รหัสไปรษณีย์ 10120 ประเทศไทย

หากสินค้าได้รับการชี้แจงว่าเป็นของขวัญหลังจากซื้อและได้รับการจัดส่งถึงคุณโดยตรง คุณจะได้รับเครดิตของขวัญเป็นมูลค่าเท่ากับมูลค่าของสินค้าส่งคืน เมื่อเราได้รับสินค้าที่ส่งคืนแล้ว บัตรของขวัญจะถูกส่งถึงคุณทางไปรษณีย์

หากสินค้าที่ซื้อไม่ได้ถูกชี้แจงว่าซื้อเป็นของขวัญหรือผู้ให้ของขวัญมีคำสั่งซื้อโดยมีการจัดส่งให้ผู้ให้ของขวัญเองเพื่อมอบให้คุณในภายหลัง เราจะทำการส่งเงินคืนไปยังผู้ให้ของขวัญและเราจะทำการแจ้งให้ผู้ให้ของขวัญทราบเกี่ยวกับการส่งคืนของคุณ

การขนส่ง

หากต้องการส่งคืนสินค้า คุณต้องส่งสินค้าทางไปรษณีย์ไปที่: เลขที่ 289/3 คอนโดมิเนียมบางกอกการ์เด้น ถนนนราธิวาส 24 แขวงช่องนนทรี เขตยานนาวา กรุงเทพมหานคร รหัสประเทศ TH-10 รหัสไปรษณีย์ 10120 ประเทศไทย

คุณจะต้องรับผิดชอบค่าขนส่งในการส่งคืนสินค้า ค่าขนส่งไม่สามารถเรียกเงินคืนได้ หากคุณได้รับเงินคืน ค่าใช้จ่ายในการส่งคืนจะถูกหักออกจากเงินที่คุณได้รับคืน

เวลาที่ใช้ในการส่งสินค้าที่ต้องการแลกเปลี่ยนอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณอาศัยอยู่ที่ใด

หากคุณกำลังจัดส่งสินค้าเกินระยะเวลา ......... คุณควรพิจารณาใช้บริการจัดส่งที่สามารถติดตามได้หรือซื้อประกันการจัดส่ง เราไม่รับประกันว่าเราจะได้รับสินค้าที่ส่งคืนภาษาไทย