จัดส่งฟรีทุกรายการ ไม่มีขั้นต่ำ

เรื่องราวของเรา

จาก ลอมป์ แบร์เช่ ปารีส สู่

“เมซอง แบร์เช่ ปารีส”เมื่อชื่อแบรนด์ “ลอมป์ แบร์เช่” ไม่สามารถสะท้อนความหลากหลายของงานสร้างสรรค์ของแบรนด์นี้ได้อีกต่อไป เราจึงเปลี่ยนชื่อใหม่เป็น “เมซอง แบร์เช่ ปารีส” เพื่อเชิดชูแหล่งสร้างสรรค์อันมีเอกลักษณ์และแรงบันดาลใจ ที่ซึ่งหลอมรวมความหลงใหลในศิลปะและการสร้างกลิ่นหอมภายในบ้านตามแบบฉบับฝรั่งเศสไว้ด้วยกัน


ตะเกียงกระจายความหอม (ตะเกียงคาทิลิทิค) ขนาดเล็กถือกำเนิดขึ้นในปี ค.ศ. 1898 โดยการประดิษฐ์คิดค้นของเภสัชกรปรุงยาชื่อ มอริส แบร์เช่ เพื่อฟอกอากาศภายในโรงพยาบาล ก่อนจะได้รับความนิยมอย่างมากจากสาธารณชนในระยะเวลาอันรวดเร็ว ต่อมาได้รับการออกแบบต่อยอดโดยดีไซเนอร์ที่มีชื่อเสียงและได้รับการยอมรับในกลุ่มชนชั้นนำในแวดวงศิลปะอย่าง โคโค่ ชาแนล, ปิกัสโซ่, โคแล็ตต์ และ ฌ็อง ค็อกโต้ ในฐานะตะเกียงน้ำหอมและจากนั้นค่อยๆ กลายเป็นสัญลักษณ์บ่งบอกถึงรสนิยมของผู้ใช้ ด้วยดีไซน์ที่เรียบหรูและกลิ่นที่หอมละมุน     

จากความนิยมดังกล่าว ผู้รับช่วงกิจการต่อจาก มอริส แบร์เช่ ตัดสินใจเดินหน้าเพิ่มลูกเล่นให้กับการฟอกอากาศภายในบ้านและอาคาร และได้พัฒนาเทคนิคการสร้างความหอมใหม่ๆ ในรูปของเทียนหอม ก้านกระจายความหอม และเครื่องหอมสำหรับบ้านรูปแบบอื่นๆ อีกมากมาย

 

พันธกิจของเรา:

 สร้างสรรค์เพื่อเสริมสุขภาวะของคุณ

 


เมซอง แบร์เช่ ปารีส ใช้ความเชี่ยวชาญของเราเสริมสร้างสุขภาวะของคุณ โดยการดูแลคุณภาพอากาศภายในบ้านและอาคาร ผลิตภัณฑ์ในคอลเลคชั่นของเรามุ่งหมายสร้างความสุขความพึงพอใจทั้งกายและใจ

ในศาสตร์การสร้างความหอมที่แตกต่างหลากหลายของเรา เมซอง แบร์เช่ ปารีส ได้ค้นพบขอบข่ายทั้งหมดของกรรมวิธีสร้างความหอมอันล้ำเลิศและใช้เทคนิคแสนพิเศษในการจัดการความหอมนั้นให้อยู่ทนนาน

ลอมป์ แบร์เช่ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ชูโรงของแบรนด์ มีคุณสมบัติที่ได้รับการยอมรับในแง่การฟอกอากาศให้บริสุทธิ์ (โดยการกำจัดโมเลกุลของกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์) ซึ่งผสานลงตัวกับคุณภาพการสร้างกลิ่นหอมอันเข้มข้น   

ในคอลเลคชั่นกำจัดกลิ่น ก้านกระจายความหอมของเราช่วยยับยั้งกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ และเช่นเคย เมซอง แบร์เช่ ปารีส ใช้กระบวนการอันล้ำสมัยและเป็นสูตรพิเศษเพื่อประโยชน์ของผู้ใช้ผลิตภัณฑ์    

ในการรักษาอัตลักษณ์ในฐานะผู้รังสรรค์กลิ่นหอม เมซอง แบร์เช่ ปารีส ยังได้พัฒนากลุ่มผลิตภัณฑ์ Aroma ที่มาพร้อมคุณสมบัติที่เรียกว่า Aromachological Virtues โดยกลุ่มผลิตภัณฑ์นี้ประกอบด้วยน้ำมันหอมระเหยหลากหลายกลิ่นที่ส่งผลเชิงบวกต่ออารมณ์ความรู้สึก แสดงถึงการผสมผสานของกลิ่นที่มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำแบบใครและเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของเรา ขณะที่การออกแบบผลิตภัณฑ์เน้นให้ดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด

เมซอง แบร์เช่ ปารีส ผสานเทคนิคดั้งเดิมเข้ากับความทันสมัยได้อย่างลงตัว จึงก้าวเป็นแบรนด์หนึ่งเดียวระดับโลกด้านการสร้างกลิ่นหอมภายในบ้าน

น้ำหอมถือเป็นหัวใจของธุรกิจของเรา เป็น DNA ของทุกกลุ่มผลิตภัณฑ์ของเรา เราจะมุ่งเน้นงานสร้างสรรค์กลิ่นที่หอมตราตรึงและสัมผัสแห่งความหอมที่สลับซับซ้อนต่อไป

คอลเลคชั่นน้ำหอมที่มีให้เลือกอย่างหลากหลายและสมบูรณ์แบบ ซึ่งล้วนมีฐานมาจากกลิ่นหอมที่โดดเด่นกว่าใคร ถือเป็นสิ่งสะท้อนขนบธรรมเนียมและความรู้ตามแบบฉบับฝรั่งเศสอย่างแท้จริง 

ทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการผสมน้ำหอม (Perfumer หรือในภาษาฝรั่งเศสเรียกว่า Nose) ของเราพิถีพิถันในการเลือกเทรนด์กลิ่นหอมที่คาดว่าจะได้รับความนิยมในอนาคต จากนั้นทำการศึกษาและอนุมัติข้อเสนอจากทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการปรุงแต่งน้ำหอม (master perfumers) ของเราที่อยู่ในเมืองกราสส์ ทางตอนใต้ของฝรั่งเศส

เมซอง แบร์เช่ ปารีส ก้าวไปอย่างไม่หยุดยั้งเพื่อไปให้ถึงเป้าหมายแห่งความเป็นเลิศและเติมสัมผัสความหอมดุจจินตนาการในบทกวีให้บ้านของคุณ 

ภาษาไทย