จัดส่งฟรี เมื่อซื้อสินค้าตั้งแต่ 2,000 บาทขึ้นไป
Circle Collection

Circle Collection

มีนาคม 21, 2022

     ตะเกียงน้ำหอมคอลเลคชั่น Circle ออกแบบโดยสถาปนิคด้านการออกแบบตกแต่งภายใน และดีไซน์เนอร์ที่มีประสบการณ์ในการออกแบบ Rozenn Maiguene ผู้ที่เคยออกแบบบรรจุภัณฑ์ให้กับเครื่องสำอางและน้ำหอมแบรนด์ดังหลายแบรนด์ นอกจากผลงานการออกแบบตะเกียงคอลเลคชั่น Circle แล้ว Rozenn Maiguene ยังได้ออกแบบตะเกียง Passion Comete Immersion Poesy และ Crytal ให้กับเมซอง แบร์เช่ ปารีส อีกด้วย

     การออกแบบตะเกียงคอลเลคชั่น Circle มาจากการเปลี่ยนมุมมองเรียบๆ ของรูปทรงเลขาคณิตอย่างวงกลม ให้ออกมาเป็นวงกลมที่มีการบิดเบือนรูปทรง มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของความโค้ง เว้า มีความนูน ความเรียบที่ไม่สม่ำเสมอ ก่อให้เกิดความมีเสน่ห์ที่น่าค้นหา และทันสมัย

     ด้วยรูปทรงวงกลมที่บิดเบือนทำให้เกิดมุมสะท้อนและเล่นแสงไฟที่ตกประทบพื้นผิว สร้างความงดงามในอีกรูปแบบหนึ่ง ตะเกียงเป็นสีแดงพลัม เข้ากับฝาครอบทรงลูกบอลสีทอง ทำให้ดูเลอค่า หรูหรายิ่งขึ้นไปอีก ในชุดมาพร้อมกับน้ำหอมกลิ่น Exquisite Sparkle ขาด 250 มิลลิลิตร
นอกจากนี้ใน แรงบันดาลใจ

Night & Day Collection
Night & Day Collection

มิถุนายน 06, 2022

เมซอง แบร์เช่ ปารีส เปิดตัว นวัตกรรมเครื่องกระจายความหอมอัตโนมัติ Night & Day Diffuser ครั้งแรกของโลกกับเทคโนโลยีเพื่อการฟื้นคืนประสบการณ์การนอนหลับอย่างมีคุณภาพ

อ่านเพิ่มเติม

Alpha Collection
Alpha Collection

มิถุนายน 06, 2022

ให้ร้อนนี้เต็มไปด้วยบรรยากาศแห่งท้องทะเลเมดิเตอร์เรเนียน เมซอง แบร์เช่ ปารีส ขอเสนอคอลเลคชัน ALPHA แรงบันดาลใจจากปกรณัมกรีก

อ่านเพิ่มเติม

Immersion Collection
Immersion Collection

มีนาคม 21, 2022

ตะเกียงน้ำหอมที่ออกแบบโดย Rozenn Mainguené ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากคลื่นน้ำที่กระเพื่อมเป็นระลอก ให้ความรู้สึกถึงความเป็นธรรมชาติ

อ่านเพิ่มเติม

ร่วมรับข้อเสนอทางอีเมล

เป็นคนแรกที่ทราบเกี่ยวกับสินค้าเข้าใหม่ สินค้าลดราคาและกิจกรรมพิเศษ

เราเคารพความเป็นส่วนตัวของคุณ
ภาษาไทย
ภาษาไทย