จัดส่งฟรี เมื่อซื้อสินค้าตั้งแต่ 2,000 บาทขึ้นไป
Land Collection

Land Collection

กุมภาพันธ์ 25, 2022

Land Collection : Inspiration

     ในปี 2021 เป็นอีกครั้งที่มนุษย์กลับมาตระหนักถึงความต้องการเชื่อมโยงสู่ธรรมชาติ แนวคิดนี้ได้ถูกนำมาพูดกันอย่างแพร่หลายในวงกว้าง มนุษย์มีความต้องการที่จะค้นหารากฐาน และให้ความสำคัญกับขนบธรรมเนียมดั้งเดิม รวมถึงการค้นหาสิ่งที่เป็นความแท้จริง และจากแนวคิดการกลับไปค้นหารากฐานดังกล่าว ได้นำมาสู่แรงบันดาลใจในการออกแบบคอลเลคชั่น Land ซึ่งสะท้อนความเป็นของแท้ของ Maison Berger Paris ทั้งในด้านความเป็นธรรมชาติ งานฝีมือที่ประณีต และเป็นมรดกทางประวัติศาสตร์ที่มีมาอย่างยาวนาน

 

Land Collection : Designer

     คอลเลคชั่นนี้เป็นผลงานการร่วมสร้างสรรค์ครั้งแรกระหว่าง Anthony Gambus และ Maison Berger Paris 

     Anthony Gambus เป็นนักออกแบบผลิตภัณฑ์เชิงอุตสาหกรรมที่มีชื่อเสียงในการออกแบบผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภค โดยจะผสมผสานคุณค่าทางเทคโนโลยี และหลักสรีรศาสตร์เข้าไว้ด้วยกัน แนวคิดของ Anthony Gambus ในการออกแบบคอลเลคชั่น Land สำหรับ Maison Berger Paris คือ คุณค่าของวัตถุดิบและความประณีตในการผลิต 

Land Collection : The Lamp

     ตะเกียงน้ำหอมในคลอเลคชั่น Land ได้สะท้อนแนวคิด "ของแท้" และการกลับหวนคืนสู่ธรรมชาติ รูปทรงของตะเกียงได้แรงบันดาลใจจากความกลมกลึงของเครื่องปั้นดินเผา แบบดั้งเดิม ผลิตจากแก้วที่ไล่เฉดสีจากเข้มไปอ่อน ใน 3 โทนสีธรรมชาติ ได้แก่ สีน้ำตาลแดง (Sienna) สีขาว (Frosty White) และสีเขียว (Moss Green) ฝาครอบโปร่งถูกออกแบบให้มีลักษณะคล้ายกรงเหล็ก ที่มีความโปร่งสามารถมองเห็นถึงหัวตะเกียง Catalytic Bunner เพื่อให้เห็นถึงความสำคัญของหัวตะเกียงที่เป็นหัวใจหลักของผลิตภัณฑ์

 

เลือกชมและเลือกซื้อตะเกียงน้ำหอมในคอลเลคชั่น Land ได้ที่  https://www.maisonbergerthailand.com/collections/land

 

 

 
นอกจากนี้ใน แรงบันดาลใจ

Prisme Collection
Prisme Collection

มกราคม 19, 2023

เครื่องหอมคอลเลคชั่น Prisme จากนักออกแบบชื่อดัง Armand Delsol ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก ความอุดมสมบูรณ์ สไตล์บาร็อค แสงเงาลึกมีมิติ เรียบหรู และอบอุ่น

อ่านเพิ่มเติม

Maison Berger Paris x Philippe Starck
Maison Berger Paris x Philippe Starck

ธันวาคม 15, 2022

เมซอง แบร์เช่ ปารีส เผยโฉมคอลเลคชั่นล่าสุด Maison Berger Paris by Starck ผลงานคอลแลปครั้งสำคัญร่วมกับสุดยอดนักออกแบบ Philippe Starck

อ่านเพิ่มเติม

Night & Day Collection
Night & Day Collection

มิถุนายน 06, 2022

เมซอง แบร์เช่ ปารีส เปิดตัว นวัตกรรมเครื่องกระจายความหอมอัตโนมัติ Night & Day Diffuser ครั้งแรกของโลกกับเทคโนโลยีเพื่อการฟื้นคืนประสบการณ์การนอนหลับอย่างมีคุณภาพ

อ่านเพิ่มเติม

ร่วมรับข้อเสนอทางอีเมล

เป็นคนแรกที่ทราบเกี่ยวกับสินค้าเข้าใหม่ สินค้าลดราคาและกิจกรรมพิเศษ

เราเคารพความเป็นส่วนตัวของคุณ
ภาษาไทย
ภาษาไทย