จัดส่งฟรี เมื่อซื้อสินค้าตั้งแต่ 2,000 บาทขึ้นไป
Lolita Lempicka Collection

Lolita Lempicka Collection

มีนาคม 03, 2022

     ผลิตภัณฑ์ในคอลเลคชั่น Maison Berger x Lolita Lempicka ประกอบด้วย ตะเกียงน้ำหอม ก้านกระจายความหอม และน้ำหอมบ้านกลิ่น “โลลิต้า เลมพิคก้า” ซึ่งผลิตจำนวนจำกัด ทั้งนี้ การสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ตะเกียงน้ำหอม และก้านกระจายความหอมคอลเลคชั่นนี้ ได้นำเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่โดดเด่นของน้ำหอมกลิ่นแรกที่ โลลิต้า เลมพิคก้า คิดค้นขึ้นเมื่อปี 1997 ในชื่อ มอง พรีมิเย่ร์ ปาร์ฟูม (Mon Premier Parfum) ทั้งในเรื่องของกลิ่นหอม และดีไซน์ของขวดน้ำหอม มาถ่ายทอดสู่ผลิตภัณฑ์ Maison Berger x Lolita Lempicka อย่างครบถ้วน โดยดีไซน์ของตะเกียงน้ำหอม และบรรจุภัณฑ์ก้านกระจายความหอม จะเป็นเครื่องแก้วรูปทรงแอปเปิ้ล ในโทนสีม่วงอ่อน (Mauve) และสีใส (Transparent) แต่งแต้มรายด้วยลวดลายสีทองของใบไอวี่ และแมลงปอ ที่มีความละเอียดอ่อนสวยงามดุจเทพนิยาย

     สำหรับน้ำหอมยังได้นำกลิ่นหอมของน้ำหอมกลิ่น มอง พรีมิเย่ร์ ปาร์ฟูม (Mon Premier Parfum) ซึ่งมีเสน่ห์ความหอมตราตรึงใจจนกลายเป็นกลิ่นยอดนิยมของหญิงสาวทั่วโลก มาถ่ายทอดดีเอ็นเอองค์ประกอบความหอมสู่น้ำหอมสำหรับบ้านในคอลเลคชั่นนี้ด้วยเช่นกัน โดยใช้เทคนิคและความเชี่ยวชาญด้านการผลิตน้ำหอมสำหรับบ้านของ เมซอง เบอร์ชเย่ ปารีส ที่มีมาอย่างยาวนาน คงไว้ซึ่งกลิ่นหอมอันอ่อนหวานของดอกไม้และผลไม้ สะท้อนถึงความอ่อนหวานที่เป็นเสน่ห์ของผู้หญิงได้อย่างไม่มีผิดเพี้ยนไปจากกลิ่นหอมดั้งเดิมเลยแม้แต่น้อย แรกสัมผัสจะได้รับความสดชื่นของใบไอวี่ (Ivy Leaves) จันทน์แปดกลีบ(Star Anise) และดอกชะเอมเทศ (Licorice Flower) ก่อนที่จะเคลิบเคลิ้มไปกับความหอมหวานของดอกไวโอเล็ต (Violet Flower) เชอร์รี่ (Cherry) และดอกไอริส (Iris) และทิ้งท้ายความหอมให้ตราตรึงไปแสนนานด้วยเมล็ดทองก้า (Tonka Bean) เปลือกไม้ (Wood) คาราเมล (Caramel) และดอกซิสทัส(Cistus Labdanum)

 

เลือกชมและเลือกซื้อตะเกียงน้ำหอมในคอลเลคชั่น Lolita Lempicka ได้ที่ 
https://www.maisonbergerthailand.com/collections/lolita-lempicka
นอกจากนี้ใน แรงบันดาลใจ

Immersion Collection
Immersion Collection

มีนาคม 21, 2022

ตะเกียงน้ำหอมที่ออกแบบโดย Rozenn Mainguené ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากคลื่นน้ำที่กระเพื่อมเป็นระลอก ให้ความรู้สึกถึงความเป็นธรรมชาติ

อ่านเพิ่มเติม

Geometry Collection
Geometry Collection

มีนาคม 21, 2022

ตะเกียงรูปทรงเรขาคณิตที่ก่อให้เกิดแรงบันดาลใจอย่างไม่สิ้นสุด

อ่านเพิ่มเติม

Resonance Collection
Resonance Collection

มีนาคม 21, 2022

ความลงตัวในการออกแบบที่ผสมผสานระหว่างเส้นกราฟฟิคทันสมัยและความละเอียดอ่อนของบทกวี หรูหราสง่างามและอ่อนช้อยพริ้วไหว

อ่านเพิ่มเติม

ร่วมรับข้อเสนอทางอีเมล

เป็นคนแรกที่ทราบเกี่ยวกับสินค้าเข้าใหม่ สินค้าลดราคาและกิจกรรมพิเศษ

เราเคารพความเป็นส่วนตัวของคุณ
Thai
Thai