จัดส่งฟรีทุกรายการ ไม่มีขั้นต่ำ
Maison Berger Paris x Philippe Starck

Maison Berger Paris x Philippe Starck

ธันวาคม 15, 2022

เมซอง แบร์เช่ ปารีส เผยโฉมคอลเลคชั่นล่าสุด Maison Berger Paris by Starck ผลงานคอลแลปครั้งสำคัญร่วมกับสุดยอดนักออกแบบ Philippe Starck

ถ้าเอ่ยถึงวงการออกแบบระดับโลก ย่อมไม่มีใครที่ไม่รู้จัก ฟิลิปป์ สตาร์ค (Philippe Starck) เพราะสร้างชื่อด้วยผลงานการออกแบบสิ่งของในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ มีด กระเป๋าเดินทาง ฯลฯ รวมกว่า 10,000 ชิ้น โดยทุกงานออกแบบสร้างสรรค์ขึ้นบนวิสัยทัศน์ที่ต้องการให้ชิ้นงานมีส่วนช่วยทำให้ชีวิตของผู้คนดีขึ้นและส่งผลกระทบด้านบวกแก่สังคม นอกจากนี้ในปี 2016 สตาร์คยังขยายผลงานสู่การออกแบบน้ำหอมไว้ถึง 3 กลิ่น ได้แก่ Peau de Soie, Peau d’ Ailleurs และ Peau de Pierre

 

คอลเลคชัน ‘Maison Berger Paris by Starck’ ประกอบไปด้วย
ตะเกียงน้ำหอม (Lamp) มาใน 3 สีที่เข้ากับ 3 กลิ่นน้ำหอม ได้แก่ สีชมพู (Peau de Soie) สีเทา (Peau de Pierre) และสีเขียว (Peau d’ Ailleurs)
มีเอกลักษณ์และสง่างาม ฝาปิดโลหะตกแต่งด้วยลวดลายอิสระ เอกลักษณ์ของคอลเลคชัน ตะเกียงพิมพ์โลโก้ Maison Berger Paris by Starck
ก้านกระจายความหอม (Bouquet) มีฐานโดมแบบออริจินัล ให้ความรู้สึกเหมือน“แก้วภายในแก้ว” และความรู้สึกเบา รูปทรงเพรียวบางชวนให้นึกถึงขวดแก้วในห้องแล็บวงแหวนโลหะลายออร์แกนิค สัญลักษณ์ของคอลเลคชัน โดมแก้วด้านในพิมพ์โลโก้ Maison Berger Paris by Starck
เครื่องกระจายความหอมอัตโนมัติ (Electric Diffuser) รูปทรงเหนือกาลเวลา โดดเด่นด้วยชั้นขวดแก้วซ้อนกันสองชั้น ด้านนอกเคลือบเงาและด้านในเคลือบฝ้า ตกแต่งด้วยฝาปิดโลหะที่มีลวดลายสวยงาม แก้วด้านในพิมพ์โลโก้ Maison Berger Paris by Starck
พร้อมด้วยน้ำหอมสำหรับบ้าน 3 กลิ่น ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการสร้างสรรค์โดยฟิลิปป์ สตาร์ค (Philippe Starck) เผยแง่มุมที่แตกต่างระหว่างหญิงและชาย
น้ำหอมกลิ่น Peau de Soie ปลุกเร้าความลึกลับของผู้หญิง ยั่วยวนใจจากกลิ่นเชอร์รี่และไวโอเล็ต ผสานกลิ่นอะโรมาติกที่ทันสมัยกลมกลืนไปกับเบสโน้ตกลิ่นไม้และชีเพรอ (Chypre) หอมสดชื่น
น้ำหอมกลิ่น Peau de Pierre เผยความอ่อนโยนของผู้ชาย ผสานกลิ่นฟลอรัลสไปซี่ที่หรูหรา กลิ่นไม้ที่เกือบจะเป็นกลิ่นควัน ผสานกับกลิ่นของแร่จากหิน ค่อย ๆ อ่อนลงเข้าสู่กลิ่นวานิลลา อำพัน ไม้จันทน์ และมัสค์
น้ำหอมกลิ่น Peau d’ Ailleurs กลิ่นหอมที่ยากจะนิยาม พาคุณสำรวจตนเองผ่านความไม่คุ้นเคยและสิ่งที่ซ่อนอยู่ภายใน มีกลิ่นหอมหลักของดอกไม้สีรุ้ง
รายล้อมด้วยกลิ่นดินและแร่ธาตุ ตามด้วยกลิ่นมัสค์ และกลิ่นไม้
เป็นเจ้าของชุดเครื่องหอมสำหรับบ้าน Maison Berger Paris by Starck ได้แล้ววันนี้ที่ เมซอง แบร์เช่ ปารีส ทุกสาขาพร้อมโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษหรือปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านความหอมที่พร้อมให้บริการถึง 10 สาย สอบถามรายละเอียด โทร. 02-672-2088 หรือ call & collect ได้ที่ The Bedroom Company ถนนชิดลม โทร. 02-254-2780 ทักแชท Inbox Facebook เพื่อทำการสั่งซื้อ หรือแอดไลน์เพิ่มเพื่อนได้ที่

เลือกชมสินค้าคอลเลคชั่น Maison Berger Paris by Starck ได้ที่
https://www.maisonbergerthailand.com/collections/starckนอกจากนี้ใน แรงบันดาลใจ

Adagio Collection
Adagio Collection

พฤษภาคม 11, 2023

อ่านเพิ่มเติม

Prisme Collection
Prisme Collection

มกราคม 19, 2023

เครื่องหอมคอลเลคชั่น Prisme จากนักออกแบบชื่อดัง Armand Delsol ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก ความอุดมสมบูรณ์ สไตล์บาร็อค แสงเงาลึกมีมิติ เรียบหรู และอบอุ่น

อ่านเพิ่มเติม

Night & Day Collection
Night & Day Collection

มิถุนายน 06, 2022

เมซอง แบร์เช่ ปารีส เปิดตัว นวัตกรรมเครื่องกระจายความหอมอัตโนมัติ Night & Day Diffuser ครั้งแรกของโลกกับเทคโนโลยีเพื่อการฟื้นคืนประสบการณ์การนอนหลับอย่างมีคุณภาพ

อ่านเพิ่มเติม

ภาษาไทย