จัดส่งฟรี เมื่อซื้อสินค้าตั้งแต่ 2,000 บาทขึ้นไป
Matali Crasset Collection

Matali Crasset Collection

กุมภาพันธ์ 28, 2022

Matali Crasset Collection : Inspiration

     จากจุดเริ่มต้นของความคิดที่อยากจะถ่ายทอดคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ตะเกียงน้ำหอมของ Maison Berger Paris ที่นอกจากจะสามารถช่วยสร้างคุณภาพอากาศที่ดี และช่วยกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์อย่างที่ผู้ใช้ทราบโดยทั่วกันแล้ว Matali Crasset ผู้ออกแบบคอลเลคชั่นนี้ยังต้องการนำเสนอความคิดสร้างสรรค์ในการออกแบบตะเกียงน้ำหอม และเครื่องหอมอื่นๆ ที่มีความร่วมสมัย แต่ยังคงอยู่บนพื้นฐานของการไหลเวียนของอากาศในการหายใจ และการสร้างความบริสุทธิ์ 

 

 

Matali Crasset Collection : Designer

     Matali Crasset เป็นดีไซเนอร์ที่มีชื่อเสียงและเคยร่วมงานในการออกแบบผลิตภัณฑ์กับแบรนด์ดังหลากหลายแบรนด์ และยังเป็นหนึ่งผู้ร่วมออกแบบห้องทำงานชั่วคราวของ Brigitte Macron ใน Elysee palace เมื่อปี 2017 อีกด้วย

Matali Crasset Collection : The Lamp

     จากเทคนิคอันเป็นหัวใจของตะเกียงน้ำหอม สู่แรงบันดาลใจในการออกแบบภายใต้คีย์เวิร์ด Breathing ที่แสดงให้เห็นถึงการไหลเวียนของอากาศในการหายใจ ตะเกียงน้ำหอมในคอลเลคชั่น Matili Crasset ผลิตจากแก้วเคลือบเงา โดยใช้โทนมีที่แสดงถึงความเป็นธรรมชาติ ได้แก่ สีฟ้าอ๊อกซิเจน สีน้ำตาลเกาลัด และสีใส ลวดลายบนตะเกียงมีลักษณะเป็นตารางไขว้ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมากจากลายเส้นที่เกิดจากการถักทอของไส้ตะเกียง และตารางจะมีขนาดกว้างขึ้นในช่วงกลางขวด เพื่อเป็นสัญญาลักษณ์ให้เห็นถึงการหายใจที่มีอากาศที่บริสุทธิ์เข้าไป รวมทั้งฝาครอบที่โปร่ง ฉลุลายเส้นที่ดูลงตัวเข้ากับลายตารางไขว้ของตะเกียงน้ำหอม

 

เลือกชมและเลือกซื้อตะเกียงน้ำหอมในคอลเลคชั่น Matali Crasset ได้ที่  
https://www.maisonbergerthailand.com/collections/matali-crasset 
นอกจากนี้ใน แรงบันดาลใจ

Night & Day Collection
Night & Day Collection

มิถุนายน 06, 2022

เมซอง แบร์เช่ ปารีส เปิดตัว นวัตกรรมเครื่องกระจายความหอมอัตโนมัติ Night & Day Diffuser ครั้งแรกของโลกกับเทคโนโลยีเพื่อการฟื้นคืนประสบการณ์การนอนหลับอย่างมีคุณภาพ

อ่านเพิ่มเติม

Alpha Collection
Alpha Collection

มิถุนายน 06, 2022

ให้ร้อนนี้เต็มไปด้วยบรรยากาศแห่งท้องทะเลเมดิเตอร์เรเนียน เมซอง แบร์เช่ ปารีส ขอเสนอคอลเลคชัน ALPHA แรงบันดาลใจจากปกรณัมกรีก

อ่านเพิ่มเติม

Immersion Collection
Immersion Collection

มีนาคม 21, 2022

ตะเกียงน้ำหอมที่ออกแบบโดย Rozenn Mainguené ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากคลื่นน้ำที่กระเพื่อมเป็นระลอก ให้ความรู้สึกถึงความเป็นธรรมชาติ

อ่านเพิ่มเติม

ร่วมรับข้อเสนอทางอีเมล

เป็นคนแรกที่ทราบเกี่ยวกับสินค้าเข้าใหม่ สินค้าลดราคาและกิจกรรมพิเศษ

เราเคารพความเป็นส่วนตัวของคุณ
ภาษาไทย
ภาษาไทย