จัดส่งฟรีทุกรายการ ไม่มีขั้นต่ำ
The Bedroom Company กลับมาแล้ว!

The Bedroom Company กลับมาแล้ว!

พฤษภาคม 21, 2024

The Bedroom Company กลับมาแล้ว! พบกับคอนเซ็ปต์สโตร์ใหม่ ใจกลางหลังสวน ตอบโจทย์ทุกความต้องการเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีภายในบ้านแบบองค์รวม

The Bedroom Company Ari

The Bedroom Company กลับมาแล้ว! ยกระดับประสบการณ์การช้อปปิ้งสินค้าที่ช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตและส่งมอบความสุขให้ทุกคนในบ้านด้วยแนวคิด Better Living, Healthy Living, Lively Living กับคอนเซ็ปต์ร้านใหม่ Metro Format เน้นความเรียบง่าย ทันสมัย เปิดแล้ววันนี้ ที่ Vivre Langsuan ใจกลางย่านหลังสวน พร้อมกันนี้ยังมีสาขา อารีย์ ที่ล้วนเป็นหมุดหมายในการเข้าถึงคุณภาพชีวิตที่ดีของคนรักความหอมบ้านได้อย่างสะดวกสบาย

ค้นพบความพิเศษกับผลิตภัณฑ์หลากหลายตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ และช่วยเติมเต็มความสุขและสุขภาพที่ดีให้กับคนเมือง อาทิ เครื่องหอมสำหรับบ้านหลากหลายรูปแบบ หมอน Ergonomic เครื่องนอนเพื่อสุขภาพ สินค้าเสริมสร้างพัฒนาการเด็ก ฯ จากแบรนด์ชั้นนำมากมาย ผสาน 3 แนวคิดเข้าด้วยกัน

Bedroom Company

Innovation: พบกับหมอนและที่นอนเพื่อสุขภาพจาก mr.big pillows คิดค้นและออกแบบโดยนักกายภาพบำบัด พร้อมผู้เชี่ยวชาญที่คอยให้คำแนะนำและช่วยคุณเลือกเครื่องนอนให้ตรงตามสรีระ แก้ไขทุกปัญหา และช่วยให้การนอนหลับพักผ่อนมีคุณภาพมากยิ่งขึ้น

Creative & Contemporary: พบกับ เมซอง แบร์เช่ ปารีส  (Maison Berger Paris) แบรนด์เครื่องหอมสำหรับบ้านเกรดพรีเมียมจากประเทศฝรั่งเศส ที่จะมาช่วยสร้างบรรยากาศ เติมกลิ่นหอม และมอบความสุขให้ทุกคน นอกจากนี้ยังสะท้อนรสนิยมของเจ้าของห้องด้วยน้ำหอมที่มีให้เลือกมากกว่า 50 กลิ่นหอม มาพร้อมนวัตกรรมฟอกอากาศ ที่ไม่หยุดนิ่งในการพัฒนานวัตกรรมเครื่องหอมบ้านมายาวนานกว่า 125 ปี มีความหลากหลายทั้งฟังก์ชันและดีไซน์ ได้แก่ ตะเกียงน้ำหอม น้ำหอมสำหรับเติมตะเกียง ก้านกระจายความหอม เทียนหอม เครื่องกระจายความหอมอัตโนมัติ และคลิปน้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์

Maison Berger Paris Booth

Creative & Joyful: พบกับของเล่นเสริมพัฒนาการสำหรับเด็กในแต่ละช่วงวัยจากแบรนด์ blue ribbon  และ Gymboree สถาบันเสริมพัฒนาการสำหรับเด็กเล็กและครอบครัวอันดับ 1 ของโลก จากประเทศสหรัฐอเมริกา

The Bedroom Company คัดสรรสินค้าเพื่อชีวิตและสุขภาพดีแบบองค์รวม ตอบโจทย์การใช้ชีวิตคนเมือง สินค้าดีไซน์ล้ำสมัย ทันเทรนด์ เหมาะกับคนรักบ้านและมองหาสินค้าที่มีเอกลักษณ์ มาพร้อมบริการครบวงจรพร้อมพนักงานผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษา

เชิญคุณมาสัมผัสประสบการณ์การช้อปปิ้งที่ The Bedroom Company สาขา Vivre Langsuan (หลังสวน) ชั้น 3 เปิดให้บริการ 10:00 น. – 20:00 น. (ปิดวันจันทร์) สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02-254-2780 และ 064-585-4062 และสาขา อารีย์ ซ.ราชครู (ติดร้านบ้านแม่ยุ้ย) เปิดให้บริการ 10.00 น. – 20.00 น. สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 063-873-1781
Mr Big at The Bedroom Company Ari

#TheBedroomCompany #VivreLangsuan #MetroFormat #HealthyLiving
นอกจากนี้ใน News

Maison Berger Paris Thailand X Pilates Day Thailand 2024

มิถุนายน 13, 2024

✨เมซอง แบร์เช่ ปารีส (Maison Berger Paris) ได้ร่วมเป็นผู้สนับสนุนหลักในงาน Pilates Day Thailand 2024 และนำความหอมพร้อมอากาศบริสุทธิ์มามอบให้กับทั้งงาน ด้วยกลิ่นหอมของน้ำหอมสำหรับบ้าน กลิ่น Precious Rosewood และ กลิ่น Ocean Breeze ที่ส่งกลิ่นหอมสดชื่นรวมทั้งยังสร้างอากาศบริสุทธิ์ให้กับห้องทุกห้องที่จัดงานตลอดทั้ง 2 วัน

อ่านเพิ่มเติม

Home Fragrance as a Gift!

พฤษภาคม 30, 2024

บริการพิเศษ จัดส่งฟรี ทุกการสั่งซื้อ พร้อมชุดถุงของขวัญ ริบบิ้น และบัตรอวยพร

มอบความหอมเพื่อเป็นของขวัญให้กับบ้านและคนที่ท่านรัก ด้วยชุดเครื่องหอมสำหรับบ้านสุดพรีเมี่ยมจากประเทศฝรั่งเศส เมซอง แบร์เช่ ปารีส (Maison Berger Paris) หลากหลายดีไซน์ บรรจุกล่องพร้อมเป็นของขวัญ กับบริการพิเศษ จัดส่งฟรี ทุกการสั่งซื้อ พร้อมชุดถุงของขวัญ ริบบิ้น และบัตรอวยพร เพื่อความหอมสำหรับบ้าน ในทุกๆ โอกาส และวันสำคัญของท่านและคนที่ท่านรัก 

อ่านเพิ่มเติม

เบอร์เจอร์ โพรดักส์ (ประเทศไทย) เปิดตัวเครื่องหอมสำหรับบ้าน Maison Berger Paris และเทียนหอมพรีเมียมจากฝรั่งเศส Bougies La Francaise คอลเลคชันใหม่ล่าสุด

พฤษภาคม 29, 2024

เบอร์เจอร์ โพรดักส์ (ประเทศไทย) เปิดตัวเครื่องหอมสำหรับบ้าน Maison Berger Paris และเทียนหอมพรีเมียมจากฝรั่งเศส Bougies La Francaise คอลเลคชันใหม่ล่าสุด

อ่านเพิ่มเติม

ภาษาไทย