จัดส่งฟรีทุกรายการ ไม่มีขั้นต่ำ
Maison Berger Thailand 8th Aniversary

Maison Berger Thailand 8th Aniversary

กันยายน 01, 2022

เมซอง แบร์เช่ ปารีส (Maison Berger Paris) ฉลองครบรอบ 8 ปีในเมืองไทย จัดไพรเวทปาร์ตี้เปิดตัว 2 คอลเลกชันล่าสุด “ออริจิแนล” (Originelle) และ “ปิรามิด” (Pyramid) ที่นำอัตลักษณ์ต้นกำเนิดแบรนด์มาออกแบบใหม่ พร้อมจัดนิทรรศการ MAISON BERGER PARIS–A SIGN OF THE TIMES นำเสนอวิวัฒนาการของนวัตกรรมตะเกียงน้ำหอมที่มีมานานกว่า 120 ปี ตั้งแต่วันที่ 23 ส.ค.–17 ต.ค. 65 ณ The Bedroom Company ชิดลม โดยมี ผู้แทนสถานทูตฝรั่งเศสประจำประเทศไทย เซเลบริตี และแฟนคลับร่วมงานคับคั่ง ณ The Bedroom Company ชิดลมนนทกานต์ ทัพพะรังสี อึง กก.ผจก.บจก.เบอร์เจอร์ โพรดักส์ (ประเทศไทย) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เมซอง แบร์เช่ ปารีส (Maison Berger Paris) ในประเทศไทย เผยว่า “สำหรับวาระพิเศษนี้ ได้นำเสนอคอลเลกชันออริจิแนลและปิรามิด เพื่อย้อนรำลึกถึงตะเกียงน้ำหอมรูปทรงคลาสสิก สวยงาม ทรงคุณค่า และยังมอบความหอมและอากาศบริสุทธิ์ให้แก่ทุกบ้านเหมือนดังที่ผ่านมา”

ตะเกียงน้ำหอมรุ่น Originelle ลวดลายเพชร รูปทรงรีคลาสสิก สวยประณีต ได้รับแรงบันดาลใจมาจากรุ่น A Universelle ในปี ค.ศ. 1905 ออริจิแนลกลับมาครั้งนี้ในสีใหม่ อย่าง สีน้ำตาลน้ำผึ้ง (Miele) ขวดแก้วช่วยให้ลวดลายที่ซับซ้อนเปล่งประกายในขณะที่ ฝาปิดลาย lattice ช่วยให้ตะเกียงดูเก๋และทันสมัย พร้อมน้ำหอมกลิ่น Oriental Star ขนาด 250 มล.

รุ่น Pyramid โดดเด่นด้วยฝาปิดลาย lattice ที่สวยงามประณีต ช่วยเพิ่มความหรูหราสง่างาม โทนสีชมพูและเขียวที่นุ่มนวลสไตล์วินเทจ ช่วยให้ขวดแก้วดูโดดเด่นและเพิ่มความคลาสสิกให้กับการออกแบบอันทันสมัย พร้อมน้ำหอมกลิ่น Orange Cinnamon ขนาด 250 มล. ก้านกระจายความหอมพร้อมน้ำหอมกลิ่น Orange Cinnamon ขนาด 200 มล.

 

ติดตามชมภาพความประทับใจภายในงานฉลองครบรอบ 8 ปี ในประเทศไทยของ เมซอง แบร์เช่ ปารีส (Maison Berger Paris) ได้ที่

https://youtu.be/8_J4bPu6egE
นอกจากนี้ใน ข่าวสาร

Maison Berger Paris Thailand X Pilates Day Thailand 2024

มิถุนายน 13, 2024

✨เมซอง แบร์เช่ ปารีส (Maison Berger Paris) ได้ร่วมเป็นผู้สนับสนุนหลักในงาน Pilates Day Thailand 2024 และนำความหอมพร้อมอากาศบริสุทธิ์มามอบให้กับทั้งงาน ด้วยกลิ่นหอมของน้ำหอมสำหรับบ้าน กลิ่น Precious Rosewood และ กลิ่น Ocean Breeze ที่ส่งกลิ่นหอมสดชื่นรวมทั้งยังสร้างอากาศบริสุทธิ์ให้กับห้องทุกห้องที่จัดงานตลอดทั้ง 2 วัน

อ่านเพิ่มเติม

Home Fragrance as a Gift!

พฤษภาคม 30, 2024

บริการพิเศษ จัดส่งฟรี ทุกการสั่งซื้อ พร้อมชุดถุงของขวัญ ริบบิ้น และบัตรอวยพร

มอบความหอมเพื่อเป็นของขวัญให้กับบ้านและคนที่ท่านรัก ด้วยชุดเครื่องหอมสำหรับบ้านสุดพรีเมี่ยมจากประเทศฝรั่งเศส เมซอง แบร์เช่ ปารีส (Maison Berger Paris) หลากหลายดีไซน์ บรรจุกล่องพร้อมเป็นของขวัญ กับบริการพิเศษ จัดส่งฟรี ทุกการสั่งซื้อ พร้อมชุดถุงของขวัญ ริบบิ้น และบัตรอวยพร เพื่อความหอมสำหรับบ้าน ในทุกๆ โอกาส และวันสำคัญของท่านและคนที่ท่านรัก 

อ่านเพิ่มเติม

เบอร์เจอร์ โพรดักส์ (ประเทศไทย) เปิดตัวเครื่องหอมสำหรับบ้าน Maison Berger Paris และเทียนหอมพรีเมียมจากฝรั่งเศส Bougies La Francaise คอลเลคชันใหม่ล่าสุด

พฤษภาคม 29, 2024

เบอร์เจอร์ โพรดักส์ (ประเทศไทย) เปิดตัวเครื่องหอมสำหรับบ้าน Maison Berger Paris และเทียนหอมพรีเมียมจากฝรั่งเศส Bougies La Francaise คอลเลคชันใหม่ล่าสุด

อ่านเพิ่มเติม

ภาษาไทย